เว็บสั่งอาหารออนไลน์ พร้อม App บนมือถือเป็นชื่อร้านอาหาร ฟรี! เพิ่มยอดขายให้ร้านอาหาร
 
รับทำเว็บและแอพบนมือถือ สั่งอาหารออนไลน์ ร้านอาหาร เริ่มต้นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เว็บไซต์จะมีเว็บหลักโชว์ร้านและรูปอาหาร และมีระบบ Reservation ให้ลูกค้าจองที่นั่งผ่านเว็บได้ และเว็บสั่งอาหารลิงค์กับเว็บหลัก ลงเมนูราคา รูปภาพ ออกแบบทำ App บนมือถือให้ฟรี ออกแบบใบการ์ดโปรโมตเว็บและแอพให้ฟรี พร้อมมี QR Code ให้ลูกค้าสแกนเพื่อโหลดแอพ หากมีเว็บร้าน หรือเฟชบุคร้าน อยู่แล้วใส่ลิงค์เพิ่ม order online เข้าไปได้
 

เจ้าของร้านอาหารจะมี App ทั้งใน apple และ android เป็น Logo ของร้านตัวเอง โปรโมตทำการตลาด โฆษณาร้านได้ง่ายขึ้น ลูกค้าจดจำร้านได้ เข้าไปดูเมนูรูปภาพ ราคาอาหาร ได้ง่ายขึ้น ลูกค้าดาวน์โหลดไว้สั่งอาหารได้ทันที เพิ่มยอดขายทาง online order Pick-up หรือ Delivery ผ่านเว็บ, app มือถือ สะดวก รวดเร็ว

ค่าบริการ แบ่งเป็น

1. ค่าธรรรมเนียม ต่อรายการสั่งซื้อ 5.9% (ราคารวมอาหารเท่านั้น ไม่รวม Tax และ Tips)

2. ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต Fix Rate Visa, Master card, Discover, Amex 2.9% + 30¢ per transaction ลูกค้าจ่ายบัตรเครดิต เงินโอนเข้าแบงค์ของร้านโดยตรง 1-2 Business Day

Free! Website Online Order and Support Service, No setup & monthly fees

Free! App on mobile for Apple & Android (เฉพาะร้านที่เปิดบริการ Delivery & Pickup)

Free! ออกแบบ พร้อมพริ้นการ์ดโปรโมตเว็บ, Mobile App

Free! Search Engine Marketing‎ (SEO) Service. Facebook, Yelp, Google Business ช่วยดูแลจัดการเหน้าเพจเพชบุคของร้านอาหาร, Yelp.com, Business Google ดูแลซัพพอรต์ตลอดการใช้บริการ

สรุปยอดรายการสิ้นเดือน ผมจะส่งอีเมลล์เสตทเม้นแจ้งยอดที่ต้องชำระ แบบละเอียดทุกรายการของลูกค้า และร้านค้าจ่ายค่าธรรมเนียมตามยอดบิลเป็น e-check ผ่านบัญชีของร้านอาหาร
 
ค่าธรรมเนียมจะถูกกว่า EAT24, Grubhub, Door Dash ซึ่งคิด 20%-30% หรือ Uber Eats คิด 30% ซึ่งสูงมาก และตามรัฐต่างๆ ส่วนใหญ่จะมีคอมพานีบริการรับและส่งอาหารให้ร้าน ชารจ์ร้านอาหารประมาณ 20% และลูกค้าก็จะโดนชารจ์ค่าเซอร์วิสอีก ลูกค้าต้องดาวน์โหลดแอพ หรือสั่งผ่านเวบของบริษัทต่างๆนี้ ซึ่งจะรวมร้านอาหารทุกร้านในแต่ละรัฐ เงินทึ่ลูกค้าจ่ายจะต้องผ่านบริษัทเหล่านี้ก่อนหลังจากหักค่าธรรมเนียมจึงจะโอนเงินให้ร้านอาหาร
 
ร้านอาหารจะได้รับทั้งเว็บไซต์ และ app บนมือถือ ให้ลูกค้าสั่งซื้ออาหาร ลูกค้าชำระบัตรเครดิตออนไลน์ เงินที่ลูกค้าชำระจะเข้าบัญชีธนาคารของทางร้านโดยตรงทุกวัน พร้อมดูแลให้ตลอดเวลา
 
ระบบเว็บออนไลน์สั่งอาหารใช้งานง่าย เพิ่มแก้ไข เมนูได้ง่าย ทำโปรโมชั่นคูปอง ส่วนลดได้ , แก้ไข, กำหนดเส้นทาง ระยะทางที่ต้องการ delivery ได้, ตั้งราคาชาร์จค่าเซอวิสได้ , ปรับเทมเพลส ใส่รูปแบคกราว เปลียนสีเมนู และฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย
 
ขั้นตอนการสั่งซื้ออาหารออนไลน์จะเริ่มเมื่อมีการสั่งซื้ออาหารจากลูกค้าทางเว็บหรือ app ออเดอร์อาหารจะพริ้นออกทันทีตามที่ได้ตั้งค่าไว้ จะมีให้เลือกพริ้นออกได้ทาง Printer ที่ซัพพอร์ตระบบ ต่อกับ Wifi internet ได้ทุกรุ่น HP,Epson,Brother,Canon หรือจะส่งไปทางเบอร์ Fax ของร้านอาหารก็ได้ และดูได้ทั้งในแทบเล็ตผ่าน App Monitor Order, อีเมลล์, text ข้อความในมือถือ ระบบจะออโต้โทรเข้าเบอร์ร้านเพื่อแจ้งเตือนว่ามีออเดอร์อออนไลน์เข้ามา และส่ง text เข้าเบอร์มือถือที่ต้องการไว้พร้อมๆ กันถึง 5 เบอร์
 
ลูกค้าจะต้องชำระเงินผ่านบัตรเครดิต เดบิต Visa,Mastercard, Discover, Amex ก่อน เมื่อชารจ์เงินลูกค้าได้แล้ว ระบบจะส่งออเดอร์เข้าไปที่ร้าน และทางร้านอาหารจึงเริ่มทำอาหารได้ ตามออเดอร์ที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าจะเลือกได้ว่ามา Pick-up เองหรือให้ Delivery ตามที่อยู่ที่ให้ไว้ในออเดอร์
 
ลูกค้าไม่ต้องโทรมาสั่งอาหาร สะดวก รวดเร็ว ลูกค้าสามารถ เพิ่มเอ็กตร้า เลือกช้อย ไม่ต้องการอะไรบ้าง จะมีรายละเอียดในทิคเก็ตทั้งหมด ไม่สับสน เหมือนลูกค้าโทรมาแล้วพนักงานรับออเดอร์ ลืมจดลงทิคเก็ต
 
ร้านอาหารที่ใช้งานแล้วจริง ตามลิงค์ข้างล่างนี้ จากประสบการณ์ที่ผมเคยมีร้านอาหารมาก่อน และได้มาทำระบบสั่งอาหารออนไลน์เอง จึงมีความเข้าใจในตัวเจ้าของร้านอาหารไทย บางคนกังวลว่า ระบบจะใช้งานยากไหม มีปัญหาขึ้นมาจะแก้ไขยังไง ซึ่งตรงนี้ไม่ต้องกังวล ผมดูแลตลอดที่ร้านเปิดขายอาหารจนถึงร้านปิดครับ
 

http://www.2rimkhong.com
http://www.9thaicuisinenj.com
http://www.951thaifoodrestaurant.com

http://www.absolutethaidcrestaurant.com
http://www.absolutethaicafe.com
https://order.atbangkok90039.com
http://www.chopstixsthaicuisine.com
http://www.chokdeethaikitchen.com

https://order.citizenthaibistro.com
http://www.esannthaisushi.com
http://www.exhibitthai.com
http://www.jasminethaicuisinecolton.com

https://order.maigeangrestaurant.com
http://www.malithaicuisinedenver.com
http://www.noodleworldfl.com
https://order.orienthousenc.com
https://order.proudthainj.com
http://www.sawatdeeva.com
http://www.siamgingerthai.com
http://www.siamorchidfl.com
https://order.singlefinobx.com
http://www.sthaifoodrestaurant.com
http://www.subdragon111.com
https://order.sweetlimethaifood.com
https://order.thaiblossombistromenu.com

http://www.thaibistrosushibar.com
http://www.thaibythaifremont.com
https://order.thaidivinebistro.com
http://www.thaielephantohio.com
http://www.thaiesarncuisine.com
http://www.thaikoji.com
http://www.thaipepperfay.com
http://www.thaispooncafe.com
https://order.thaitimekitchen.com
http://www.thaitimems.com
https://order.thekruakhunyah.com

https://order.tnthairestaurant.com
http://www.zeniththainyc.com

App บนมือถือทั้ง Apple and Android
 
 
 
ตัวผมจะดูแลตลอดการใช้บริการ หากมีปัญหาเรื่องระบบ และเมนู ราคาอาหาร ระบบยอดเงินชำระของลูกค้า ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ร้าน ดูแลซัพพอร์ตได้ตลอดเวลา ระบบติดตั้งใช้งานได้ง่าย หากมีระบบออนไลน์ของเจ้าอื่นอยู่แล้ว ก็นำระบบผมไปเพิ่มเข้าไปได้ เพิ่มยอดขายอาหารได้อีกทางครับ
 
และ ผมเป็นตัวแทน Merchant Credit Card Processing Service เปิดใช้งานเครื่องรูดการ์ดในร้านอาหาร ยินดีให้เรทที่ดีที่สุดสำหรับร้านอาหารไทย รับปรึกษาวางระบบ Pos System ท่านใดเพิ่งเปิดร้านใหม่ หรืออัพเกรตระบบ ต้องการคำปรึกษาก็ยินดีมากๆครับ
 

ท่านเจ้าของร้านที่สนใจ ติดต่อ inbox หน้าเพจ Web & App Mobile Online Ordering คลิก > https://www.facebook.com/foodonlineservice

หรือ Line id : @foodonlineservice คลิก > Add friend ส่งข้อความมาที่ผมได้ โทร หรือ text มาที่เบอร์ผมโดยตรง 910-336-3353 เติ้ลนะครับ 🙂